ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลือหนาหู 'พิงกี้ สาวิกา' เตียงหักเลิก 'ไฮโซเพชร' แม่อ้อยงดพูด ขอให้ฟังจากทั้งคู่เอง

วันที่ 11 ตุลาคม 2560 | 5 นาที 19 วินาที 39,844

เกิดกระแสข่าวลือในโลกออนไลน์ว่า นางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช เลิกกับสามีไฮโซเพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง หลังได้จัดงานแต่งงานยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ 3 ปีก่อน

 

โดยมีคนจับผิดว่าฝ่ายหญิงไม่ได้สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายมาสักระยะหนึ่งแล้ว อีกทั้งภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ของทั้งคู่เรื่อง มังกร นารี ปีศาจ (The Trilogical Affairs) ที่เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา โดยทางพระเอกของเรื่องนี้อย่างหนุ่ม โตโน่-ภาคิน ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่ามีการชะลอการถ่ายทำออกไป ขณะนี้ได้หยุดการถ่ายทำลงเรียบร้อยแล้ว

 

ด้านแม่อ้อย-สรินยา ไชยเดช แม่ของสาวพิงกี้ ได้เผยว่า “อย่ามาถามแม่เลย อยากรู้อะไรรอให้ออกมาจากปากของพวกเขาเองดีกว่าว่าเรื่องราวเป็นยังไง แม่ขออยู่วงนอกดีกว่า อย่าให้ออกมาจากปากแม่เลย มันไม่ดี ช่วงนี้พิ้งกี้ยังไม่ได้รับงานเลย น่าจะรับเดือนหน้านู้นเลย เดือนนี้อยู่ช่วงไว้อาลัยอยู่ยังไม่ได้รับงานอะไร แม่ว่ารอให้ฝ่ายผู้ชายออกมาพูดเองดีกว่า คิดว่าเดี๋ยวอีกวันสองวันเขาคงออกมาพูดเองแหละ แม่ก็รอตามข่าวเหมือนทุกคน”

 

ด้านไฮโซเพชร ได้เคลื่อนไหวผ่านไอจี หลังไม่ได้โพสต์ไอจีมานาน 6 เดือน โดยโพสต์ข้อความภาษาอังกฤษหลายข้อความต่อเนื่องว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเป็นไปอย่างชั่วคราว เมื่อทุกอย่างดีแล้ว จงสนุกกับมัน แต่ถ้ามีสิ่งไม่ดี ต้องทำใจว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นแบบนั้นตลอดไป” ส่วนอีกข้อความโพสต์ว่า “ความผิดหวังคือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณไว้วางใจคำพูดของเขาแทนที่จะไว้ใจการกระทำ” และล่าสุด โพสต์อีกว่า “ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมีเหตุผลของมัน บางครั้งมันก็เจ็บ บางครั้งก็ยาก แต่สุดท้ายแล้วมันก็เกิดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด”

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/b1IPVtXDnFc

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top