ค้นหา :

'สุนารี ราชสีมา' สุดเศร้าสูญเสียบิดาด้วยวัย 92 ปี

วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 48,746

     เมื่อเวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านในหมู่ 3 ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ได้มีพิธีศพ นายเทียน สอนนา อายุ 92 ปี ซึ่งเป็นบิดาของศิลปินนักร้องชื่อดัง "สุนารี ราชสีมา" โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ของบรรดาญาติๆ และเพื่อนบ้าน รวมทั้งตัวของสุนารีเองที่ยังอยู่ในอาการเศร้าโศก โดยศพบิดาของสุนารีได้ตั้งบำเพ็ญกุศลไว้บริเวณห้องโถงกลางบ้าน มีพวงหรีดจากคนในวงการบันเทิงส่งไปร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก
 
     "สุนารี ราชสีมา" นักร้องสาวชื่อดัง เปิดเผยถึงความสูญเสียในครั้งนี้ว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บิดาของตนเองนั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเป็นปกติทุกอย่าง แต่เมื่อช่วง 3 วันก่อนได้นอนหมดสติอยู่ภายในบ้าน และได้ถูกนำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งแพทย์ตรวจอาการแล้วพบว่าเป็นโรคหัวใจโต และมีลิ่มเลือดอุดตันในสมอง จึงได้ทำการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล
 
     ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา บิดาของตนเองยังสามารถพูดคุยได้ตามปกติ และมีตนเป็นคนนอนเฝ้าไข้โดยตลอด จนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (23 ก.ค.) ตนได้มีคิวถ่ายรายการโทรทัศน์ที่กรุงเทพฯ จึงได้เดินทางไป แต่เมื่อตนเดินทางออกไปจากโรงพยาบาลฯ ได้เพียงแค่ 15 นาที ก็มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลแจ้งว่าบิดาของตนเองชีพจรต่ำเร็วมาก ให้ตนรีบกลับมาดูใจ ซึ่งตนก็ได้ยกเลิกคิวถ่ายรายการโทรทัศน์ทั้งหมด แล้วรีบขับรถกลับมาหาบิดาที่โรงพยาบาลฯ ทันที เมื่อมาถึงก็ได้เห็นบิดาของตนหายใจรวยริน และสิ้นใจอย่างสงบ ซึ่งหลังจากวันนี้ไปตนก็จะทำหน้าที่ลูกสาวที่ดีคอยดูแลมารดา คือนางยม สอนนา อายุ 90 ปี ให้ดีที่สุดต่อไป
 
    สำหรับคุณพ่อเทียน สอนนา สมรสกับนางยม สอนนา มีบุตรด้วยกันทั้งหมด 11 คน เสียชีวิตไปแล้ว 2 คน โดยนักร้องสาวสุนารี ราชสีมา เป็นบุตรคนที่ 10 โดยจะตั้งสวดพระอภิธรรมศพ 5 วัน ก่อนที่มีพิธีฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 29 ก.ค. นี้ ที่วัดบ้านทำนบพัฒนา ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top