ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลือสะพัด 'หมิว-ก้อง' เตียงหักปิดฉากรัก 16 ปี คนใกล้ชิดขอให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเอง

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 | 4 นาที 51 วินาที 35,320

มีกระแสสะพัดในโลกออนไลน์ สำหรับข่าวลือของนางเอกชื่อดัง หมิว – ลลิตา ศศิประภา ที่ได้จดทะเบียนหย่าขาดกับสามีหนุ่ม ก้อง-พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา โดยมีแหล่งข่าวคนใกล้ชิดระบุว่าทั้งคู่ได้หย่าขาดกันแล้ว เนื่องจากความรักของทั้งสองเริ่มเย็นชา และระหองระแหงกันในช่วง 2-3 ปี จนต้องยุติความสัมพันธ์ หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานกว่า 16 ปี มีพยานรักด้วยกัน 2 คนคือ น้องแพลงตอน วัย 15 ปี และน้องอีตั้น วัย 13 ปี ซึ่งมีการรายงานว่าฝ่ายหมิวจะเป็นผู้เลี้ยงดูลูกทั้ง 2 เป็นหลัก โดยอยู่กับแม่สัปดาห์ละ 5 วัน และอยู่กับพ่อสัปดาห์ละ 2 วัน ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันจากตัวของหมิวและก้อง

ขณะที่ไก่ วรายุฑ ผู้จัดคนดังที่มีความสนิทสนมกับหมิว ลลิตา ระบุไม่ทราบเรื่อง ต้องให้เจ้าตัวออกมาพูดเอง แต่ที่ผ่านมายังไม่เคยได้ยินเรื่องนี้จากปากของทั้งสองคนเลย

เช่นเดียวกับ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) ญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายชาย กล่าวว่า ยังไม่ทราบเรื่องและยังไม่เห็นข่าวดังกล่าวนี้ ที่ผ่านมา ตนก็ยังไม่ได้เจอทั้งสองคน แต่เชื่อว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เพราะตนเป็นญาติผู้ใหญ่ หากมีอะไรทั้งสองคนต้องมาบอกตน และเรื่องแบบนี้ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นคนในครอบครัวต้องทราบก่อน

ทั้งนี้มีแหล่งข่าววระบุอีกว่ายังพบทั้งคู่อยู่ในบ้านย่านรามอินทราด้วยกัน มักพาลูกไปทำกิจกรรม แม้ฝ่ายชายจะรับราชการที่ จ.นครปฐม แต่ก็มักขับรถกลับมาพักที่บ้านพักเสมอ 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EH_j33n2avI

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top