ค้นหา :

เพลงสรรเสริญพระบารมี ที่ออกมาจากใจ

วันที่ 15 ตุลาคม 2559 | 0 นาที 0 วินาที 16,212

ยอดยิ่ง ศุภศรี นักการทูตชำนาญการ (เลขานุการเอก) กองประมวลและวิเคราะห์ข่าว กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ โพสต์ IG yordyings เผยคลิป เพลงสรรเสริญพระบารมี ที่กินใจที่สุด ระบุ เพลงสรรเสริญพระบารมี เวอร์ชั่นของวง #จีบ ขับร้องโดยน้องป่าน @parnvietrio ไวโอลินโดยเป้ @drpayevietrio ปุย @puivietrio เปียโนโดยคริส @christhepianistmckiggan และเครื่องดนตรีอื่นโดยเพื่อนๆศิลปินที่ทำขึ้นภายหลังที่พวกเราสูญเสียในหลวงอันเป็นที่รักยิ่ง เป็นเพลงสรรเสริญพระบารมีที่เศร้าและกินใจที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา เพราะศิลปินร้องและบรรเลงออกมาจากใจด้วยความจงรักภักดีและเศร้า ใครที่ฟังแล้วคงมีความรู้สึกเดียวกันคือน้ำตาไหลและหัวใจสลาย หวังว่าพวกเราจะผ่านพ้นช่วงเวลาอันแสนเศร้าเช่นนี้ไปด้วยกันอย่างมั่นคง #สรรเสริญพระบารมี #ในหลวงของแผ่นดิน #เรารักในหลวง #ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป #vietrio คลิปเต็มดูได้ที่ facebook ของวงจีบ (jeeb)

 

 

 

เพลงสรรเสริญพระบารมี เวอร์ชั่นของวง #จีบ ขับร้องโดยน้องป่าน @parnvietrio ไวโอลินโดยเป้ @drpayevietrio ปุย @puivietrio เปียโนโดยคริส @christhepianistmckiggan และเครื่องดนตรีอื่นโดยเพื่อนๆศิลปินที่ทำขึ้นภายหลังที่พวกเราสูญเสียในหลวงอันเป็นที่รักยิ่ง เป็นเพลงสรรเสริญพระบารมีที่เศร้าและกินใจที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา เพราะศิลปินร้องและบรรเลงออกมาจากใจด้วยความจงรักภักดีและเศร้า ใครที่ฟังแล้วคงมีความรู้สึกเดียวกันคือน้ำตาไหลและหัวใจสลาย หวังว่าพวกเราจะผ่านพ้นช่วงเวลาอันแสนเศร้าเช่นนี้ไปด้วยกันอย่างมั่นคง #สรรเสริญพระบารมี #ในหลวงของแผ่นดิน #เรารักในหลวง #ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป #vietrio คลิปเต็มดูได้ที่ facebook ของวงจีบ (jeeb)

A video posted by Yordying Supasri (Yord) (@yordyings) on

 

ขณะที่ ในแฟนเพจ เฟสบุ๊คของวงจีบ  เพลงคลาสสิก จีบ คนกรุงเทพ - jeebbangkok ก็ได้โพสต์คลิปเพลง สรรเสริญพระบารมี ฉบับเต็ม ระบุ

สรรเสริญพระบารมี
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

เรียบเรียง: คริสโตเฟอร์ จันวอง แมคคิแกน
ขับร้อง: กัญภัส ศรีณรงค์ ชยานุวัฒน์
ไวโอลิน: ดร. ทวีเวท ศรีณรงค์, 
อริยา ศรีณรงค์, คณิน อุดมมะนะ
เชลโล่: ปัญญพัทธ์ วงศ์เวชวิวัฒน์
ดับเบิลเบส: ณัฐพล เลิศวนัสวงศ์ 
เปียโน: คริสโตเฟอร์ จันวอง แมคคิแกน
ช่างกล้อง: ภูมิพงศ์ คุ้มวงษ์, นพพล ชยานุวัฒน์
ตัดต่อวิดีโอ: คริสโตเฟอร์ จันวอง แมคคิแกน
ตัดต่อเสียง: ณัฐพล เลิศวนัสวงศ์
 
ซึ่งขณะนี้มียอดแชร์แล้วกว่า 18,679 ครั้ง
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top