ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ฝนตกถนนลื่น 'เอิร์น เดอะสตาร์' ขับเก๋งไถลตกข้างทางที่โคราช

วันที่ 22 กันยายน 2559 | 2 นาที 2 วินาที 3,121

ศิลปินนักร้องสาวชื่อดัง สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ หรือ เอิร์น เดอะสตาร์ ได้โพสต์ภาพในอินสตราแกรม เป็นภาพรถยนต์ส่วนตัวของตัวเองที่ลื่นไถลลงข้างทาง และสภาพรถพังเสียหาย พร้อมกับข้อความว่า "เกือบหวิดสิ้นชื่อละ พระเจ้าคุ้มครอง" พร้อมระบุสถานที่ว่าถนนสีคิ้ว-บุรีรัมย์ โดยเหล่าแฟนคลับได้เข้าไปคอมเมนท์สอบถามอาการด้วยความเป็นห่วง

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงประมาณ 10.00 น. อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนสาย 24 สีคิ้ว-โชคชัย ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 16-17 บ้านโนนสมบูรณ์ ตำบลมะเกลือเก่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา โดย เอิร์น เดอะสตาร์ ได้นั่งโดยสารมาในรถยนต์เก๋ง บีเอ็มดับเบิ้ลยู สีขาว และประสบอุบัติเหตุเสียหลักลื่นไถลตกลงข้างทาง ซึ่งเป็นป่าละเมาะ แต่รถยนต์เสียหายอย่างหนักไม่สามารถขับต่อได้ โดยมีผู้ขับขี่นั่งมาในรถ 3 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 2 คน หนึ่งในนั้นมี เอิร์น เดอะสตาร์ รวมอยู่ด้วย ซึ่งทั้ง 3 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ และหลังเกิดเหตุได้แจ้งให้รถยกนำรถยนต์เก๋งออกจากจุดเกิดเหตุ และมีรถยนต์มารับเอิร์น เดอะสตาร์ เดินทางต่อไป โดยไม่ทราบว่าไปไหนอย่างไร

โดยเอิร์น ระบุในวันเกิดเหตุไปทำธุระที่โคราชร่วมกับญาติ แต่ระหว่างทางเกิดฝนตกหนัก ถนนลื่น ทำให้รถหมุนลงข้างทางโชคดีที่ไม่ไปชนกับต้นไม้ หรือป้ายบอกทาง ทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่สภาพรถเสียหาย ไม่สามารถขับต่อไม่ได้ ล่าสุดทั้งหมดเดินทางกลับ กทม.แล้ว 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FmslRUIpUbM

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top