ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เอิร์น เดอะสตาร์' โต้ท้องก่อนแต่ง โชว์คลิปควงเจ้าบ่าวสละโสดเมื่อ 2 ปีก่อน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 | 0 นาที 0 วินาที 108,366

ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่คนล่าสุดอย่าง "เอิร์น เดอะสตาร์" นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี ที่กำลังตั้งท้องทายาทคนแรกกับสามีหนุ่มนอกวงการ ท่ามกลางความเซอร์ไพรส์ของแฟนคลับ จนถูกเม้าท์ว่าท้องก่อนแต่ง

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยืนยันว่าท้องหลังแต่งแน่นอน เพราะได้สละโสดเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายกับแฟนหนุ่มไปตั้งแต่ปี 2556 หรือเมื่อ 2 ปีก่อนแล้วที่ชะอำ โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมยังแนบลิงก์คลิปวิดีโอวันงานซึ่งระบุวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 มาเป็นหลักฐานอีกด้วย ชัดเจนขนาดนี้ใครที่ยังเม้าท์มอยก็หยุดพฤติกรรมได้แล้วล่ะจ้า!

 

 

"ตอนนี้น้องได้ 29w 4d ค่ะ เป็นผู้หญิง ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงและคอยให้กำลังใจพวกเราตลอดมานะคะ คุณพ่อน้องก็ฝากขอบคุณด้วยค่ะ  วันนี้ขอตอบประเด็นแรกก่อนละกันนะคะ เอิร์นแต่งงานเมื่อปี56ค่ะ (แบบคริส เพราะแฟนเป็นคริสเตียนและได้เปลี่ยนเป็นคริสเตียนค่ะ)และเพิ่งจะมามีน้องเกือบๆกลางปี58ค่ะ (เพราะฉนั้นเอิร์นไม่ได้ท้องก่อนแต่งนะคะ) เป็นงานแต่งแบบเรียบง่ายสไตย์เรา2คนค่ะ(ชอบบรรยากาศทะเลและสวนสีเขียวๆ) จัดที่ชะอำ โดยมีผู้ใหญ่ที่เราเคารพ ญาติพี่น้อง เพื่อนๆที่รักของเรามาร่วมงาน ไม่ได้ตั้งใจจะแอบรึปิดบังนะคะ แต่เราคิดว่าความสำคัญอยู่ที่ครอบครัวค่ะ อยากได้บรรยากาศครอบครัวเป็นกันเอง หวังว่าคงจะเข้าใจเรานะคะ เลยแนบไฟล์งานวันนั้นมาให้ดูนิดหน่อย เข้าไปดูกันได้ค่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจอีกครั้งนึงนะคะ ส่วนข้อมูลอื่นติดตามกันได้จากฝ่ายpr grammy gold ค่ะ ในวันที่12พฤศจิกา https://youtu.be/PedlT-OpH2U "

 

 

IG : earnthestar

คลิปวิดีโอจาก Youtube : Hippie Sci

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top