ค้นหา :

'อาร์ต KPN' โพสต์ig เคลียร์ชัดครั้งสุดท้ายแจงที่มาลูกสาว

วันที่ 5 มิถุนายน 2557 | 0 นาที 0 วินาที 58,913

หลังจาก'อาร์ต KPN' หรือ อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย เผยภาพคู่ถ่ายกับลูกสาวสุดน่ารัก และออกมายอมรับว่ามีลูกทั้งๆที่เป็นเกย์ จนเป็นกระแสฮือฮาให้กับสังคมเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งนี้แม้เจ้าตัวจะออกมาแถลงผ่านสื่อ แต่ก็ยังไม่วายที่หลายๆคนยังคงสงสัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และยังต้องการทราบว่าสาวปริศนาที่เป็นแม่ของเด็กน้อยคนนี้คือใคร ล่าสุด หนุ่มอาร์ตได้ออกมาแถลงย้ำเป็นครั้งสุดท้ายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @artkpn โดยระบุข้อความดังนี้ 

"วันนี้ขอพูดถึงเรื่องที่มาที่ไปของลูกอาร์ตเป็นครั้งสุดท้ายนะครับสำหรับหลายๆคนที่ยังไม่เคลียร์ลูกอาร์ตเกิดจากความรู้สึกดีๆที่มีให้แม่เค้าที่ยังไม่กล้าเรียกว่ารักเพราะรู้ดีว่าตัวเองเป็นอะไรส่วนแม่เค้าก็รับได้และชอบที่เราเป็นแบบนี้และอาร์ตก็ตั้งใจจะมีลูกจริงๆกับเค้า

 

เรื่องป้องกันหรือไม่ป้องกันคงไม่จำเป็นเพราะตรวจทุกอย่างแข็งแรงดี แล้วถ้าป้องกันจะมีลูกได้ยังไงอะคร้าบแม่น้องก็ไม่ได้เป็นเยาวชนโตแล้ว20กว่าแล้วไม่ได้พลาดไม่ได้เมาไม่ได้เป็นแฟนคลับไม่ได้รับมาเลี้ยงไม่ได้อุ้มบุญหรืออะไรที่คนพูดๆกัน ก็เหมือนกับคู่อื่นๆปกติเลยครับเพียงแต่แม่น้องเค้าอาจอยากมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบกว่านี้อันนี้ก็เป็นการตัดสินใจของเค้าอาร์ตก็ตัดสินใจแล้วที่จะเลี้ยงลูก ขอเลี้ยงเค้าให้ดีพอซึ่งเราก็มาคุยกันเคลียร์กันก่อนลูกจะคลอดซึ่งถามว่าอาร์ตเลือกได้มั้ยอาร์ตเลือกไม่ได้บังคับให้เค้าอยู่กับอาร์ตไม่ได้ทำได้แค่รับผิดชอบชีวิตลูก

 

ขอให้ทุกคนเข้าใจกันตามนี้ด้วยอาร์ตเป็นคนตรงๆไม่รู้จะโกหกไปเพื่ออะไร เคลียร์นะ!ขอความกรุณา อาร์ตปกป้องเค้าทั้งคู่แล้วอาร์ตทำดีที่สุดแล้ว ตอนนี้ขอเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ถ้าไม่มีอะไรจะเขียนคอมเม้นท์ก็คอมเม้นท์เรื่องที่คนที่ให้กำลังใจดีกว่าครับ แล้วส่วนคนที่ไม่พร้อมจริงๆป้องกันเลยครับเห็นแล้วสมัยนี้เยอะจริงๆถ้าไม่พร้อมอย่ามีเลยครับ อาร์ตไม่สนับสนุนการทำแท้งและเสี่ยงอันตรายด้วยครับ ขอบคุณครับขอใช้ชีวิตกับลูกอย่างปกติสุขนะครับ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ให้อาร์ตกับเจ้าหญิงน้อยอันลูกสาวอาร์ตอย่างล้นหลาม ขอบคุณจากใจพ่อคนนี้ครับ" 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top