ค้นหา :

ไม่รู้ไม่ได้แล้ว! เคล็ดลับช่วยให้ตื่นเช้า ปลุกพลังบวกให้ชีวิต

วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 18,604

         มีคำพูดกล่าวไว้ว่า กิจวัตรที่ดีในยามเช้าจะช่วยให้วันของเราราบรื่นและมีความสุขได้ตลอดทั้งวัน คนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่เข้านอนแต่หัววันและตื่นอย่างสดชื่นในตอนเช้า เพราะการตื่นแต่เช้าจะทำให้จิตใจปลอดโปร่ง หัวสมองโล่งแจ่มใส และได้ไอเดียใหม่ๆ ในยามเช้าเสมอ ซึ่งส่งผลดีทั้งต่อการเรียนและการทำงาน

 

       เพราะการเริ่มต้นคิดดี ทำสิ่งที่ดีๆ จะช่วยเติมเต็มพลังให้ชีวิต และสร้างความมั่นใจไปได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญ ไม่เพียงแค่สร้างความคิดบวกให้กับตัวเองเท่านั้น แต่จะเป็นพลังบวก ให้กับคนรอบข้างเราอีกด้วย ดังนั้น บทความนี้เราขอแนะนำเคล็ดลับดีๆ ที่ควรทำในตอนเช้าเพื่อเรียกพลังให้กับชีวิต ดังนี้

 

  

 

1.หาแรงจูงใจในการตื่นเช้า

             ลองมองหาสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เราตื่นเช้าได้ เช่น ตื่นมาทำอาหารเช้าอร่อยๆ ให้ตัวเองหรือคนที่เรารัก หรืออาจจะเป็นการลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เพิ่งซื้อไปเมื่อวานก็จะเป็นแรงกระตุ้นที่ดีที่ทำให้เรารู้สึกอยากลุกขึ้นมาจากเตียงได้

2.เปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุก เป็นเพลงโปรด

            เสียงนาฬิกาปลุกในตอนเช้าอาจจะเป็นเพลงที่เราเบื่อที่สุด ดังนั้น ลองสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการเปลี่ยนเสียงตั้งปลุกเป็นเสียงเพลงโปรดที่คุณชอบ เพื่อทำให้สมองรู้สึกสดชื่น ร่างกายตื่นตัว และอยากจะเริ่มเช้าวันใหม่ในทันที

3.แย้มม่านห้องนอนเล็กน้อย

            หากยามเช้าเป็นช่วงเวลาที่ลืมตายากที่สุด ให้เปิดผ้าม่านในห้องนอนเพื่อแสงอาทิตย์ยามเช้าจะได้เข้ามาโลมเลียผิวของเราทีละน้อย จะช่วยกระตุ้นร่างกายพร้อมรับวันใหม่ได้เร็วขึ้น

 

 

 

4.ออกกำลังกายตอนเช้า

             การได้ออกกำลังกายเบาๆ ในตอนเช้าจะทำให้เกิดการหลั่งของสารเอ็นดอร์ฟินหรือสารแห่งความสุขที่ช่วยเพิ่มพลังและความสดชื่นให้คุณได้

5.ดื่มนมอุ่นๆ

           การดื่มนมอุ่นๆ  เป็นเมนูยามเช้าที่เยี่ยมยอดที่สุด สารอาหารมากมาย เตรียมได้ไม่ยุ่งยาก แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

 

            ทั้งนี้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์นมคุณภาพอย่าง นมผงแอนลีน มอฟแม็กซ์ ยังเผยเคล็ดลับการดื่มนมอย่างมีคุณภาพในตอนเช้าว่า เราควรชงนมอุ่น ๆ ดื่มทุก ๆ เช้า เพราะจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง ช่วยให้ขับถ่ายดี และช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่าในตอนเช้าได้อย่างรวดเร็ว 

 

  

 

           ด้านคุณค่าทางสารอาหารไม่ต้องพูดถึง เพราะนมมีสารอาหารมากมาย อย่าง นมผงแอนลีน มอฟแม็กซ์ อุดมไปด้วยสารอาหาร มีทั้งคอลลาเจน โปรตีน แคลเซียมสูง พร้อมวิตามินอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้งวิตามินเอ บี 2, บี6, บี12 ซี, ดี, และอี ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ หรือผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ดื่มได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นมื้อเช้าให้กับทุกคนในครอบครัว ดังนั้น ถ้าต้องการมื้อเช้าคุณภาพเพื่อพลังบวกไปตลอดทั้งวัน การชงนมอุ่น ๆ 1 แก้วตอนเช้า นี่แหละคือเคล็ดลับเติมเต็มชีวิตที่ดีเยี่ยม

 

 

           สำหรับ นมผงแอนลีน มอฟแม็กซ์ มีทั้งรสจืดและรสช็อคโกแลต  มีทั้งในรูปแบบตักชง และแบบซองอีกด้วย ง่าย ๆ เพียงแค่เตรียมน้ำอุ่นสุก แล้วผสมกับนมผงแอนลีนหอม ๆ ก็จะได้อาหารมื้อเช้าที่เปี่ยมด้วยคุณค่าที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย หรือจะนำไปผสมกับกาแฟหรือแทนครีมเทียมก็ได้ ทำให้ได้ดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดแบบมีประโยชน์มากขึ้นไปอีก ทั้งนี้ หากเทียบกับคุณค่าทางสารอาหารที่มากล้น กับราคาเฉลี่ยเพียงแก้วละ 10 บาท (ในขนาด 1100 กรัม) กับคุณค่าทางสารอาหารที่ได้รับต่อร่างกาย ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่ให้คุ้มค่ามากทีเดียว นั่นเพราะ  #AnleneMovMax #ให้คุณเป็นได้มากกว่า  

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม  :  https://www.anlene.com/th/th/products/anlene-movmax.html

#ดื่มอุ่นทุกเช้า #ประโยชน์เยอะ #แก้วเดียวคุ้ม #นมผงแอนลีนมอฟแม็กซ์

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top